Khóa 25 ngày Nền tảng yoga và dinh dưỡng

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:

  • Dành cho các bạn chưa tập yoga hoặc đã tập yoga được một thời gian mà cảm thấy đau nhức/mệt mỏi/chán nản, cảm thấy mình thở chưa tốt và muốn tập luyện đúng, kỹ lưỡng ngay từ đầu
  • Không những bạn được tập và nhận biết đặc điểm cơ thể của mình, bạn được học thêm về dinh dưỡng khoa học – được trích từ nội dung khóa Holistic Health Coach của học viện dinh dưỡng lớn nhất thế giới Institute for Integrative Nutrition (Hoa Kỳ)
  • Bạn được dành nhiều thời gian thực hành thở và nhận biết hơi thở, từ đó giảm stress, ngủ ngon hơn, tinh thần tinh tấn thoải mái hơn
  • Được hướng dẫn bởi Health Coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn yoga phục hồi và coach về dinh dưỡng
  • Sau khi kết thúc khóa, bạn có khả năng tập luyện thuần thục ít nhất 3 chuỗi bài yoga, hiểu đặc điểm cơ thể mình, được chỉnh sửa và cảm nhận tư thế tốt hơn, duy trì được hơi thở dài và ổn định trong lúc tập. Ngoài ra, bạn cũng tự biên soạn được thực đơn dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn cũng hiểu về lịch sử và nền tảng triết lý yoga – rất hay và sâu sắc, giúp con người sống bình an và chánh niệm hơn

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Thời gian:

* Buổi chiều: 14h – 16h, tuần 4 buổi (thứ Hai-Ba-Năm-Sáu), khai giảng 17/02 – 30/03

* Buổi tối: 18h – 20h, tuần 5 buổi (từ thứ Hai đến thứ Sáu), khai giảng thứ Hai 10/02 – 13/03

  • Chỉ nhận tối đa 10 học viên trong khóa
  • Học phí: 9,000,000 đ/học viên/khóa 25 ngày
  • Đăng ký: vui lòng liên hệ 0919 789 717 hoặc inbox/comment tại facebook này – nhấn vào đây

CẢM NHẬN HỌC VIÊN:

Chị Dương Thị Ngọc Hân: “Trước khi đến đây tôi đã biết chút chút về yoga, nhưng không biết nó có phù hợp với mình không. Thì sau khi đến đây 1.5 tháng tôi cảm thấy đúng đắn và may mắn.

Đúng là vì tôi thấy cơ thể khỏe lên từng ngày. Cảm thấy hiểu cơ thể hơn , sau những buổi tập về mình ăn được nhiều hơn, mình thường xuyên bị mất ngủ vì stress sau những buổi tập mình đã bớt đi chịu chứng mất ngủ rất nhiều và mình rất vui vì điều đó. Nó tốt hơn thuốc rất nhiều lần.

Còn may mắn là tôi có thể gặp được 1 giáo viên rất tốt: cô Việt Nhi luôn hiểu, quan tâm và hỗ trợ học viên của mình cần nhu cầu gì và cơ thể yếu ở đâu để cải thiện cho học viên của mình!!!! Thanks teacher very much and thanks Origin Yoga & Health Coach.”

Chị Thái Như Ý: “Cô dạy kĩ về hít thở, cô quan tâm từng học viên, như mình bị gù lưng, cô cho bài tập giúp mình làm mạnh cơ lõi để vào những tư thế trong yoga và cả để đi thẳng lưng cho dáng đẹp ahihi.

Cô dạy về những kiến thức liên quan đến yoga hay lắm nhen, mình đi làm về mệt nhưng nghe cô giảng là tỉnh luôn á. Với cả cô rất xinh luôn í, bạn nào thích giáo viên đẹp dạy thì hãy đến học thử nhe, cô luôn có lớp học thử nè. Đây là lần đầu tiên mình đi học mà mình viết review cho chỗ học =))”