Cảm nhận học viên

Chị Phạm Mai Linh: 3 chuyển biến lớn nhất sau khóa huấn luyện viên yoga của mình là:

Một là, cải thiện phần lưng bị gù nhẹ. Mình cải thiện được nhờ các bài mở vai, ưỡn ngực, tập cơ lõi và cô giáo ngày nào cũng nhắc khẩu lệnh “giữ thẳng lưng”

Hai là, hơi thở dài và sâu hơn. Mình đã có thói quen thở bằng mũi, hơi thở điều hòa ổn định ngay cả khi hoạt động mạnh. Từ đây mình cảm nhận bên trong cơ thể trở nên vững vàng hơn, việc giữ và duy trì sức mạnh bên trong chính là nền tảng quan trọng để vững vàng hơn trong cuộc sống.

Ba là, mình sống bình tĩnh, chậm lại, khoan dung hơn với người xung quanh, với các việc đang diễn ra và cả bản thân mình trong đời sống hàng ngày.

Những chuyển biến trên có được là do mình tìm được người hướng dẫn mà mình tin tưởng, phù hợp. Mình cũng lắng nghe, cảm nhận cơ thể mỗi khi tập luyện. Mình thích tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật và ý nghĩa của động tác để sử dụng. Việc định hướng trở thành huấn luyện viên yoga khiến mình có động lực và trách nhiệm hơn với việc tập luyện và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Chị Dương Thị Ngọc Hân: “Trước khi đến đây tôi đã biết chút chút về yoga, nhưng không biết nó có phù hợp với mình không. Thì sau khi đến đây 1.5 tháng tôi cảm thấy đúng đắn và may mắn.

Đúng là vì tôi thấy cơ thể khỏe lên từng ngày. Cảm thấy hiểu cơ thể hơn , sau những buổi tập về mình ăn được nhiều hơn, mình thường xuyên bị mất ngủ vì stress sau những buổi tập mình đã bớt đi chịu chứng mất ngủ rất nhiều và mình rất vui vì điều đó. Nó tốt hơn thuốc rất nhiều lần.

Còn may mắn là tôi có thể gặp được 1 giáo viên rất tốt: cô Việt Nhi luôn hiểu, quan tâm và hỗ trợ học viên của mình cần nhu cầu gì và cơ thể yếu ở đâu để cải thiện cho học viên của mình!!!! Thanks teacher very much and thanks Origin Yoga & Health Coach.”

Chị Dương Thị Ngọc Hân

Chị Thái Như Ý: “Cô dạy kĩ về hít thở, cô quan tâm từng học viên, như mình bị gù lưng, cô cho bài tập giúp mình làm mạnh cơ lõi để vào những tư thế trong yoga và cả để đi thẳng lưng cho dáng đẹp ahihi.

Cô dạy về những kiến thức liên quan đến yoga hay lắm nhen, mình đi làm về mệt nhưng nghe cô giảng là tỉnh luôn á. Với cả cô rất xinh luôn í, bạn nào thích giáo viên đẹp dạy thì hãy đến học thử nhe, cô luôn có lớp học thử nè. Đây là lần đầu tiên mình đi học mà mình viết review cho chỗ học =))”

Chị Thái Như Ý
Cảm nhận của HLV Nguyễn Tâm sau lớp Chuyển động yoga & Giải phẫu học cột sống

Chị Nguyễn Phương Vy (Khóa 200 giờ Yoga & Nutrition Coach): Rõ rệt nhất là trước đây khi ngủ em hay nhăn chân mày lại, không bao giờ thả lỏng cơ mặt và suy nghĩ nhiều việc cùng một lúc. Khi ngồi thiền được sự hướng dẫn của cô giáo thì cơ mặt em được thả lỏng hoàn toàn, biết nhìn nhận lại bản thân và chấp nhận được nhiều sự việc. Xin xem đầy đủ cảm nhận tại đây

Chị Lương Thị Kim Tuyến: Sau 3 tháng tập yoga theo hướng quay về bên trong tâm trí và cơ thể (ghi chú: khóa HLV Yoga & dinh dưỡng), tôi có nhiều cảm nhận:

  • Tập Chào mặt trời nhắm mắt sẽ cảm nhận được sự chuyển động của từng cơ, xương, khớp. Tập trong thư giãn tâm trí, chỉ nghe hơi thở theo từng chuyển động của 12 thao tác trong từng vòng chào. Tôi thấy khí huyết được lưu thông, tâm trạng vui hơn sau mỗi buổi tập.
  • Sau vài tuần Chào mặt trời kết hợp được với hơi thở thì thể lực tăng lên rõ rệt. Tay mạnh hơn, cột sống linh hoạt hơn, hơi thở dài hơn, sức bền tốt hơn khi tập những asana khó. Tôi thấy tập đều đặn mỗi ngày ít nhất 60 phút thì sức khỏe sẽ cải thiện rõ rệt.
  • Lối sống sau thời gian tập yoga làm cho bản thân bớt sân si, buông bỏ và nhẫn nhịn hơn rất nhiều.
Chị Hạng Thị Ngọc Bích: “Sau 3 tháng (ghi chú: khóa HLV yoga & dinh dưỡng), tôi đã hiểu được cơ thể của mình hơn, cơ thể cần gì và phải tập luyện những gì. Tôi hiểu khả năng của cơ thể mình, thấy bản thân linh hoạt, dẻo dai, thon gọn và săn chắc hơn. Về tinh thần, tâm trí cân bằng hơn, suy nghĩ ổn định và giữ bình tĩnh tốt hơn. Và tôi nhận ra, khi thể xác và trí tuệ được thông suốt thì tâm được bình an. Khi tâm bình an thì cuộc sống nhẹ nhàng hơn”
Chị Trần Thị Minh Hiệp: “Sau khi tập yoga với chị Việt Nhi, tôi thấy mình khỏe hơn nhiều. Tôi thích tự tập yoga hơn đến lớp đông người. Trong lớp HLV yoga, tôi được tập rất kỹ. Học lý thuyết về kỹ thuật xong rồi thực hành ngay giúp tôi cảm nhận cơ thể mình tốt hơn. Chị Nhi dạy giải phẫu học rất hay”
Anh Vũ Ngọc Linh (Marketing, HD Bank): Trước đây tôi chơi cầu lông bị té, sau đó vai bên phải rất khó cử động. Tôi đã đi vật lý trị liệu nhiều nơi nhưng không thể trở lại bình thường. Sau đó bạn Việt Nhi đã hướng dẫn cho tôi một bài tập đơn giản mà chỉ sau 3 ngày, vai phải tôi đã trở lại như cũ. Cám ơn bạn rất nhiều, Tớ rất tự hào về bạn
Chị Nguyễn Hoàng Thái Trâm (Assistant Manager) – Fado.vn
Anh Nguyễn Việt Linh (Kỹ sư): “Tôi đã cố gắng nhiều cách nhưng vẫn khó giảm cân. Từ khi theo sự hướng dẫn ăn uống của cô Việt Nhi, trong gần 2 tháng tôi đã giảm được 3kg. Tôi rất vui và cảm ơn cô”
Chị Huỳnh Cao Yến Phương (Fashion Coach): “Trước đây tập yoga tôi thường bị chóng mặt, hoặc có nhiều động tác tôi nghĩ mình làm đúng. Nhưng sau khi tham gia lớp với cô Nhi, tôi phát hiện ra mình đặt lực vào sai bộ phận, và cô cũng hướng dẫn kỹ cách làm thế nào để không bị quên thở lúc tập. Tôi không còn chóng mặt nữa và càng lúc càng yêu thích yoga hơn. Vóc dáng tôi trở nên săn chắc và thon thả hơn rất nhiều
Chị Gia Hoàng (Kinh doanh tự do): “Tôi cảm thấy rất xứng đáng khi học yoga với cô Việt Nhi. Bất ngờ lớn nhất là tôi đã ngồi thiền được liên tục. Giờ đây tôi chuyển từ yêu thích các tư thế khó sang rất yêu thích ngồi thiền. Tôi rất dễ chịu cả về cơ thể lẫn tinh thần.”
Chị Cao Tăng Như (Sale Manager): “Chị tìm đến yoga để giữ sức khỏe, nhưng vì quá bận để đi câu lạc bộ nên muốn hiểu yoga để tự tập luyện đúng cách. Tập với cô Việt Nhi rất hay. Đặc biệt là phần lý thuyết, càng nghe càng thấy hay. Chị cũng hiểu được lưng của chị nên cong như thế nào, độ cong ra sao thì an toàn. Đúng là khi nhận ra rồi thì khi tập rất sướng.”
Chị Mai Hương (HLV yoga): “Từ lúc học dinh dưỡng với cô Việt Nhi xong, tôi đã thay đổi hoàn toàn cách ăn uống của mình. Cụ thể tôi biết cách chọn món ăn có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho bé mà không phải ăn quá nhiều. Cách nấu ăn cũng đơn giản hơn. Tôi có tập yoga. Bây giờ tôi đã trở lại vóc dáng trước khi có bé”