LỊCH TẬP CLB

NỘI DUNG VÀ LỊCH TẬP:

Học viên được học thử 01 buổi miễn phí ở mỗi lớp để trải nghiệm sự phù hợp rồi mới chọn lớp cố định cho mình.

🙏 Lớp Basic (Level 1): Tập 60 phút. Hướng dẫn tập thở và đúng kỹ thuật từ đầu giúp học viên cảm nhận cơ thể, chỉnh sửa cột sống, giảm đau vai gáy, ngủ ngon, tinh thần tươi sáng minh mẫn hơn.

🙏 Lớp Intermediate (Level 2): Tập từ 75 – 90 phút. Gia tăng thời gian tập thở và ổn định cơ lõi sâu giúp cơ thể vững vàng, gia tăng đồng đều sức bền (strength) – sự linh hoạt dẻo dai (flexibility) – biên độ hoạt động của khớp (mobility) – thăng bằng (balance) thông qua các chuỗi tư thế cân bằng.

🙏 Lớp Advanced (Level 3) thăng bằng bằng tay: Tập 90 phút. Chỉ dành cho người đã thực hành yoga từ 6 tháng trở lên và đã thực hiện được tư thế Trồng chuối (Đứng bằng đầu/Sirsasana). Học viên được rèn luyện các kỹ thuật gia tăng đồng đều sức mạnh cơ lõi, tay, chân để thực hiện các tư thế nâng cao bằng tay an toàn, hiệu quả hơn. Học viên cần hiểu rằng các tư thế khó cần thời gian rèn luyện kiên nhẫn chứ không thể chỉ vài tuần là thực hiên được.

THÔNG TIN LỚP HỌC:

🙏 Lớp đăng ký cố định với số lượng ít học viên để đảm bảo kết quả tập luyện. Học viên vui lòng không đổi lớp để giáo viên nắm rõ tiến độ tập luyện của từng người.

🙏 Đăng ký từ 2 lớp trở lên: được giảm 15% trên tổng học phí.

🙏 Giảm 10% các lớp Level 2-3 cho học viên là huấn luyện viên các khóa từ K1 – K21.

🙏 Địa điểm:

– Lớp có ký hiệu (1) học ở chi nhánh 1: Tầng 3, số 100/4 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình Quận 1. Gửi xe tại số 112 Nguyễn Công Trứ Q1 rồi đi bộ vào (5 phút).

– Lớp có ký hiệu (2) học ở chi nhánh 2: Tầng 1, số 67 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang Quận 1. Gửi xe tại chung cư bên hông studio.

🙏 Vui lòng mang theo khăn cá nhân, chai nước cá nhân (có bình nước để fill up). Thảm yoga đã có sẵn, tuy nhiên khuyến khích học viên sử dụng thảm yoga cá nhân để tăng cường giữ vệ sinh.

THÔNG TIN GIÁO VIÊN:

CẢM NHẬN HỌC VIÊN:

ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN:

🙏 Xin vui lòng liên lạc hotline: 0919.789.717

🙏 Email: healthcoach.vietnhi@gmail.com

🙏 Hoặc inbox tại facebook: nhấp vào tại đây

Buổi thứ 13,

Hôm nay bài tập không nặng, Chào Mặt Trời 2 vòng đôi thôi (thường ngày là 3-4 vòng), chống lực cũng 30 giây (trước đây là 45 giây).

Cô Nhi dạy bài mới – cơ lõi của vai gáy, tình cờ đó là phần yếu nhất trên cột sống tôi, cô dạy rất bài bản – cách thở, cách giữ lưng thẳng không lõm không gù.

Cô khen cơ lõi ở khung chậu tôi đã vững nên nâng cấp lên cũng cơ lõi thắt lưng mà giờ phải siết hai bên hông, giữ nguyên khung dưới của cột sống vững để bớt chịu lực lên thắt lưng – bài tập này kỳ diệu vì khắc phục được cơ yếu của tôi chỗ thoái hoá đốt sống.

Những bài tập từng phần trên cột sống – cách thở, cách tập trung vào hơi thở và tập cơ mạnh. Các bài Đứng trên vai, Cái cày, Cây cầu lúc cuối tôi đã làm nhẹ nhàng do cả một quá trình thể lực cho từng cơ lõi như thế.