Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi

Hướng dẫn yoga dành cho mẹ bầu tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn

Cô đã tốt nghiệp ngành Holistic health coach của trường Institute for Integrative Nutrition (IIN) Hoa Kỳ. Tại đây cô được đào tạo chuyên sâu về lối sống lành mạnh, hơn 100 chế độ dinh dưỡng phù hợp với nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Bên cạnh đó, cô là giáo viên yoga trị liệu được chứng nhận bởi Yoga Alliance International (Ấn Độ) nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, cô cũng là chuyên gia khai vấn cuộc sống (life coach), được đào tạo tại học viện coach lâu đời nhất thế giới The MMS Worldwide (Hà Lan).

Tại Việt Nam, cô là một trong số số ít những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu và giảng dạy về phương pháp phục hồi sức khỏe không dùng thuốc.

Sự khác biệt trong phương pháp của cô tập trung vào 3 điểm:
– Giúp bạn biết cách dừng các suy nghĩ miên man trong tâm trí lại, cảm nhận được như thế nào là tâm trí trống rỗng
– Giúp bạn nhận biết, hiểu rõ cơ thể của mình, từ đó tìm ra cách thức khiến bạn tỏa sáng từ bên trong, tìm ra phiên bản tốt nhất của mình
– Kết hợp một cách khoa học và hài hòa giữa Yoga – Dinh dưỡng – Tinh thần

Trong chuyến học pháp của Đức Đạt Lai Lạt Ma 14 tại Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ) vào tháng 12/2018

Cô đã hướng dẫn cho hàng nghìn học viên đến từ các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Pepsico Việt Nam, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Provence, Deloiite, Mekong Capital, Amway Vietnam, Vietinbank, Masan Food, Vietnamworks, Abbott, Fonterra, VNG, Phú Mỹ Hưng Corporation, INSEE, Đất Xanh Miền Nam, Bến Thành Tourist, Đại học Mở TP. HCM, Marsh, JLT, Chinatrust Commercial Bank (CTBC bank), New World hotel, New Balance,… Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, hài hước và chân thành, cô được nhiều học viên yêu mến và gắn bó. Với châm ngôn sống “Find your best and original version”, cô muốn thông qua yoga để sống thiền, hướng đến buông bỏ bản ngã, sống ở trạng thái thuần khiết không có phán xét, từ đó tìm thấy sự cân bằng, an lạc của bản thân.

Hướng dẫn chuyên đề “Hơi thở và sự tĩnh lặng giúp giảm stress” tại ngân hàng Chinatrust Commercial Bank, chi nhánh TP. HCM

Các chứng chỉ:
– Holistic health coach của trường Institute for Integrative Nutrition (IIN) Hoa Kỳ
– 500-hour Master therapy yoga của Yoga Alliance International (Ấn Độ)
– 60-hour Associate Certified Coach của The MMS Worldwide (Hà Lan), thuộc hệ thống International Coach Federation (Hoa Kỳ)

Cảm nhận học viên:
– “Cám ơn cô Nhi đã có một buổi hướng dẫn quá xuất sắc dành cho nhân viên Vietnamworks. Bạn nào cũng thấy thích và cảm thấy rất có ích cho mình. Rất cám ơn cô Nhi và công ty Sunrise Yoga & Coach đã mang lại chương trình này cho Vietnamworks” (Chị Phương Thảo, HR, SA Vietnamworks)
– “Tôi rất thích nội dung làm sao để chọn lựa cấu trúc một bữa ăn thông minh cho gia đình” (Chị Nguyễn Ngọc Hiển, CEO Công ty Toàn Lực)
– “Các nội dung rất tốt, thể hiện sự cân bằng của các yếu tố trong cuộc sống” (Chị Trần Hải Ninh, HR Manager, Công ty Holcim Việt Nam)
– “Tôi được biết thêm nhiều thông tin dinh dưỡng rất hữu ích, đặc biệt nội dung tác hại và công dụng của đường làm cho tôi rất ấn tượng” (Anh Bùi Anh Tuấn, Marketing Manager, Cầu Đất Farm)
– “Nội dung rất hay, dễ áp dụng vào thực tế” (Chị Tiêu Minh Khang, Công ty AAA)

Kết nối với Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi tại:

Tư vấn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên Khách sạn New World Sài Gòn

Tìm hiểu thêm về Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi tại:

  • Phóng sự “Cân bằng Thân – Tâm – Trí trong tập luyện yoga” được thực hiện bởi đài FBNC: tại đây
  • Phóng sự “Yêu thương bản thân bằng phương pháp trị liệu và phục hồi sức khỏe tự nhiên” được thực hiện bởi đài FBNC: tại đây
  • “Trần Khoa Việt Nhi – Người đi truyền cảm hứng sống an nhiên” – tạp chí Tiếp Thị Gia Đình: tại đây
  • “Trần Khoa Việt Nhi – Khởi nghiệp với nghề Health coach và giáo viên yoga” – tạp chí Phụ Nữ Hiện Đại: tại đây
  • “Yêu thương bản thân để sống vui khỏe hơn” – báo Doanh Nhân Sài Gòn cuối tuần: tại đây